Điều hòa HIKAWA hàng về đầy kho, khách hàng yên tâm mùa cao điểm

Không chỉ mở rộng kho, chuẩn bị hàng kĩ lưỡng trong mùa cao điểm, trong suốt thời gian qua, hãng điều hoà HIKAWA cũng cho thấy những nỗ lực cải thiện dịch vụ hậu mãi. Từ đó, hãng đã chiếm được niềm tin từ khách hàng nhờ tinh thần cầu thị, đưa việc sử dụng điều hòa trở nên dễ dàng với mức thu nhập của người Việt Nam.

hikawa_chuẩn_bị_hàng_mùa_cao_điểm

Giải quyết triệt để việc thiếu hàng mùa cao điểm

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, sự chuyển pha từ La Nina sang El Nino trong mùa hè năm nay sẽ chi phối và tác động đến thời tiết nước ta. Do đó nắng nóng năm nay có khả năng đến sớm và gay gắt hơn so với năm 2022.

Nắm bắt được tình hình, hãng điều hòa HIKAWA đã lập tức giải quyết triệt để việc thiếu hàng mùa cao điểm nắng nóng bằng cách lên kế hoạch sản xuất sớm và căn thời gian vận chuyển hàng về Việt nam cho kịp tiến độ nhập hàng đầy kho ngay từ những ngày đầu tháng 2/2023.

hikawa_chuẩn_bị_hàng_mùa_cao_điểm3

Chú trọng vào chế độ hậu mãi

Một nỗ lực khác của HIKAWA trong những năm gần đây chính là việc chú trọng vào chính sách hậu mãi hấp dẫn. Để giúp người dân ở mọi vùng quê trên khắp cả nước có thể tiếp cận được sản phẩm, dịch vụ chất lượng và giá thành ổn, HIKAWA liên tục mở rộng hệ thống phân phối trên toàn quốc.

Năm 2023, ngoài việc hoàn thiện chính sách bảo hành máy nén 5 năm; bảo hành toàn bộ máy 24 tháng; xử lý bảo hành trong 24 giờ. HIKAWA còn chú trọng xây dựng hệ thống bảo hành điện tử, xử lý bảo hành qua app nhanh chóng, nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng trong thời gian sử dụng.

Anh Nguyễn Đức Cường (Hà Nam) - chủ của cửa hàng đang phân phối điều hòa HIKAWA, cho biết: “Trước đây, tôi cũng có biết đến việc hãng thiếu hàng mùa cao điểm, 1 phần cũng vì dịch bệnh diễn tiến phức tạp. Ban đầu, tôi cũng cảm thấy khá hoang mang. Nhưng từ nửa sau 2022, hãng đã có những thay đổi tích cực. Hãng có nhiều mẫu mã hơn, nhà phân phối luôn sẵn hàng để các cửa hàng, đại lý nhập. Hãng cũng chú trọng xây dựng trạm bảo hành nên việc sửa chữa, thay thế trở nên đơn giản và thuận tiện hơn".

hikawa_chuẩn_bị_hàng_mùa_cao_điểm1

Có thể thấy, hãng điều hoà HIKAWA đã và đang nỗ lực giải quyết tình trạng thiếu hàng mùa cao điểm, tạo uy tín với nhà phân phối, đại lý. Qua đó, từng bước tiến lên trên con đường thực hiện sứ mệnh vì cuộc sống "tiện ích" và "hạnh phúc" cho từng gia đình Việt.