HIKAWA KÝ HỢP ĐỒNG CÙNG BẢO HIỂM PVI MUA 5.000 GÓI BẢO HIỂM CÁ NHÂN DÀNH TẶNG TRI ÂN ĐỘI NGŨ THỢ LẮP ĐẶT, BẢO HÀNH ĐIỀU HOÀ

Lễ ký kết hợp đồng Hợp tác giữa Công ty cổ phần Điện tử Hikawa Việt Nam và Bảo hiểm PVI Âu Lạc

Ngày 16/11/2021, tại trụ sở Công ty Bảo hiểm PVI Âu Lạc, lô 5,6 tầng 3 tòa nhà CT2 Ngô Thì Nhậm, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng Hợp tác giữa Công ty cổ phần Điện tử Hikawa Việt Nam và Bảo hiểm PVI Âu Lạc, đánh dấu khởi đầu cho hành trình hợp tác lâu dài của hai bên.

Tham dự Lễ ký kết, về phía Công ty cổ phần Điện tử Hikawa Việt Nam có ông Trần Văn Tuyển– Chủ tịch Hội đồng quản trị, Về phía Bảo hiểm PVI Âu Lạc có ông Nguyễn Hùng Cường - Giám đốc, ông Lương Tiến Công - Phó Giám đốc, Ông Lê Văn Hoàng- Phó Giám Đốc cùng các đại biểu khách mời.

Theo thỏa thuận được thống nhất giữa hai bên, Hikawa Việt Nam sẽ triển khai mua 5.000 gói bảo hiểm tai nạn cá nhân từ Bảo hiểm PVI để dành tặng cho đội ngũ thợ lắp đặt, bảo hành điều hoà. Đây là một phần trong chuỗi chương trình tổng thể Hikawa thực hiện tri ân tới đội ngũ thợ điện lạnh đã đồng hành cùng Hãng triển khai cung cấp những sản phẩm chất lượng đến khách hàng giai đoạn 2021-2025. Hy vọng thông qua đó, người thợ điều hoà sẽ có được sự an tâm hơn khi làm việc, cho bản thân và cho gia đình.

hikawa_ký_kết_hợp_đồng_bảo_hiểm

Ông Trần văn Tuyển – Chủ tịch Hội đồng quản trị Hikawa Việt Nam (trái) và Ông Nguyễn Hùng Cường – Giám Đốc Bảo hiểm PVI Âu Lạc (phải) chính thức ký kết hợp đồng hợp tác giữa hai bên

 

hikawa_ký_kết_hợp_đồng_bảo_hiểm2

Hai bên đã thể hiện sự quyết tâm cho sự hợp tác bền vững trong tương lai

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Trần Văn Tuyển – Chủ tịch Hội đồng quản trị chia sẻ: “Con người làm trung tâm – Đó là một trong những giá trị cốt lõi của HIKAWA. Bên cạnh việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, phù hợp, phục vụ khách hàng từ trái tim, Hikawa luôn quan tâm đời sống người lao động nói chung, đến hệ thống phân phối – những người thợ là “cánh tay nối dài” của doanh nghiệp nói riêng. Xuất phát từ thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, Hikawa cùng Công ty Bảo hiểm PVI Âu Lạc sẽ cùng nhau lan tỏa, nâng cao chất lượng đời sống người lao động. Với đa dạng sản phẩm bảo hiểm, tiền đề là sản phẩm bảo hiểm con người, hai đơn vị sẽ tăng cường trao đổi thông tin, hợp tác trong các lĩnh vực khác. Hikawa cùng Bảo hiểm PVI Âu Lạc sẽ hợp tác ngày càng sâu rộng, đoàn kết cùng phát triển”.

 

hikawa_ký_kết_hợp_tác

Đại diện Bảo hiểm PVI Âu Lạc - Ông Nguyễn Hùng Cường khẳng định việc ký kết thỏa thuận hợp tác với Hikawa Việt Nam là một doanh nghiệp trẻ nhưng có một khát vọng vô cùng to lớn, không chỉ quan tâm đến cộng đồng, xã hội và sự thịnh vượng chung của đất nước mà còn khẳng định chiến lược phát triển bền vững và lâu dài của Bảo hiểm PVI Âu Lạc cũng như Hikawa Việt Nam, đồng thời là tiền đề cho những hoạt động hợp tác sâu rộng hơn nữa trong tương lai.

 

Theo: http://baohiempvi.com.vn/

Bài viết: Công ty Bảo hiểm PVI Âu Lạc ký kết hợp tác với Công ty Điện tử Hikawa Việt Nam (baohiempvi.com.vn)