HIKAWA - Vinh dự và tự hào đồng hành tài trợ cùng Liên hoan Ảo thuật Toàn quốc lần thứ IV - Năm 2023

Vừa qua, tại Nhà hát Thành phố đã diễn ra buổi Liên hoan Ảo thuật Toàn quốc lần thứ IV do Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hồ Chí Minh tổ chức từ ngày 8-10/11/2023, với sự góp mặt của nhiều tiết mục độc đáo và nổi bật từ các thí sinh.

DSCF4400

 

DSCF4272
DSCF4233

 

DSCF4395

 Đến với sự kiện lần này, HIKAWA rất vinh dự khi là một trong những nhà tài trợ chính cho cuộc thi, vinh danh và trao những giải thưởng danh giá nhất đến với người xứng đáng. 

nh trao giải 2

HIKAWA tin rằng việc hỗ trợ tạo sân chơi để các nghệ sĩ ảo thuật có cơ hội được giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm để trau dồi và nâng cao chất lượng biểu diễn, và từ đó, đáp ứng được nhu cầu thưởng thức nghệ thuật của khán giả là điều quan trọng nhất. Và đó là lý do vì sao HIKAWA quyết định đồng hành và tài trợ cho Liên hoan Ảo thuật Toàn quốc lần thứ IV, năm 2023.

Ban tổ chức đã trao tặng 5 huy chương vàng và 7 huy chương bạc cho những nghệ sỹ xuất sắc nhất. Huy chương vàng được trao cho các nghệ sĩ: Tô Nhật Huy, Phạm Thị Kim Hoa, Dương Thị Hiên (Nhà hát Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Hà Nội); Trần Anh Dũng (Đoàn Ảo thuật Xiếc Vũng Tàu); Nguyễn Việt Duy (TP.HCM); Nguyễn Quốc Hưng (Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) và Huỳnh Võ Nhật Khải (Câu lạc bộ Ảo thuật TP.HCM).

nh trao giải

Buổi Liên hoan diễn ra thành công. HIKAWA tự hào là một phần của chương trình này, hỗ trợ cho sự phát triển và thăng tiến của nghệ thuật ảo thuật và HIKAWA tin rằng qua sự đồng hành này, chúng ta có thể cùng nhau tạo ra những trải nghiệm đặc sắc và khó quên.