HIKAWA triển khai chương trình "Gian hàng trưng bày"

Bước vào mùa nắng nóng, nhu cầu mua sắm điều hòa tăng cao, thị trường điều hòa tại Việt Nam cũng nóng lên từng ngày.

Nhận thấy điều đó, ban lãnh đạo HIKAWA đã nghiên cứu, đánh giá và đưa ra chương trình hướng đến khách hàng mang tên: GIAN HÀNG TRƯNG BÀY

Chương trình được khởi động từ ngày 19 tháng 04 và kéo dài đến hết ngày 26 tháng 04 năm 2021. Với nhiều ưu đãi và chính sách hấp dẫn, chương trình đã đạt được nhiều con số vượt cả mong đợi của toàn thế cán bộ nhân viên và lãnh đạo của HIKAWA.

 

w2 

Liên tục là các đơn đặt hàng số lượng lớn từ hàng chục thậm chí hàng trăm chiếc điều hòa của các nhà phân phối, các đại lý độc quyền ở các tỉnh thành đổ về khiến cho đoàn xe vận chuyển hàng nối đuôi nhau ra vào tổng kho của hãng HIKAWA. Nhân viên phụ trách kho bãi phải thuê thêm nhân lực để kịp vận chuyển hàng cho xe chạy kịp chuyến. Kho bãi của HIKAWA liên tục trong tình trạng kho đầy lại vơi. Cũng vì thế mà doanh số tháng 4 liên tục tăng.

Chương trình cũng nhận được sự hưởng ứng và quan tâm từ rất nhiều khách hàng, điều này được thể hiện rõ thông qua lượng tương tác trên bài viết thông báo chương trình. Điều này thể hiện rõ rằng, HIKAWA đã thực sự mang đến điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm, đó là giá trị mà HIKAWA mang lại cho khách hàng.

w3

Chương trình đã kết thúc, ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên của HIKAWA rất vui mừng vì những gì đã đạt được thông qua chương trình. Và cũng mong rằng, những chương trình sắp tới, sẽ lan tỏa được nhiều hơn cho mọi khách hàng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.