HIKAWA ủng hộ điều hòa cho bệnh viện dã chiến tại Bắc Giang

 Dịch covid diễn biến phức tạp đi kèm với nắng nóng gay gắt trung bình 40 độ mỗi ngày gây ra nhiều khó khăn trong công tác phòng chống dịch covid 19 của các cán bộ, y bác sĩ tại bệnh viện dã chiến Trung tâm giáo dục Quốc phòng - An ninh sinh viên Bắc Giang. Nhận thấy sự khó khăn đó, ngày 01/06/2021, ca sĩ Thủy Tiên đã liên hệ và cùng HIKAWA lên kế hoạch và triển khai công tác ủng hộ điều hòa, lắp đặt và thi công cho nơi nghỉ ngơi của các cán bộ, y bác sĩ tại bệnh viện dã chiến.

frame-hihi

 Với tinh thần khẩn trương, đoàn xe ủng hộ Bắc Giang xuất phát từ 5 giờ sáng tại Hà Nội và có mặt tại bệnh viện dã chiến ngay sau đó 1 tiếng đồng hồ. Dưới cái nắng hơn 40 độ, đoàn tiến hành khảo sát, thi công lắp đặt điều hòa cho các phòng nghỉ, làm việc.

công-nhân-lắp-đặt-hikawa-1

 Sau một ngày liên tục làm việc chạy đua tiến độ cung cấp một không gian xanh mát để các cán bộ, y bác sĩ nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng chống chọi với dịch bệnh cùng bệnh nhân thì đoàn đã hoàn thành việc lắp đặt điều hòa và bàn giao cho bệnh viện dã chiến vào lúc 21 giờ tối ngày 02/06/2021. Và cũng sau đó đúng 1 tiếng theo kế hoạch, các cán bộ, y bác sĩ đến nơi nghỉ ngơi mới đã được lắp điều hòa, mát mẻ và thoải mái hơn.

 HIKAWA rất vui vì đã góp một phần vào công cuộc bảo vệ sức khoẻ cho các cán bộ, y bác sỹ đang có mặt tại tâm dịch, thực hiện công tác chống dịch. Mong rằng, với sự đóng góp và ủng hộ này các cán bộ, y bác sĩ có mặt tại đây sẽ được tiếp thêm sức khỏe để yên tâm chữa trị cho bênh nhân nhiễm covid.