Hikawa Việt Nam đồng hành cùng nhà trọ 0 đồng Thủ Đức hỗ trợ bệnh nhân hiểm nghèo và khó khăn

 Chúng tôi hiểu rằng sức khỏe là tài sản vô cùng quý giá của mỗi người, và trong thời kỳ khó khăn này, nhiều hoàn cảnh đang phải đối mặt với những thách thức về y tế và tài chính. Với tâm nguyện hỗ trợ cộng đồng, ngày 4/1/2024, Công ty Cổ phần Điện tử HIKAWA Việt Nam đã đồng hành cùng Nhà Trọ 0 Đồng thành phố Thủ Đức hỗ trợ các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo và khó khăn với hy vọng mang lại sự ấm áp cho những người đang phải đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống. 

1

"Nhà Trọ 0 Đồng" không chỉ là nơi cung cấp chỗ ở miễn phí cho bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo mà còn là nơi những tâm hồn đồng cảm chia sẻ với nhau những khó khăn. Tại đây, họ không chỉ nhận được hỗ trợ về chỗ ăn, chỗ ở miễn phí mà còn được hỗ trợ chăm sóc y tế.

Ông Trần Xuân Dũng, Giám đốc chi nhánh miền Nam - Công ty Cổ phần Điện tử HIKAWA Việt Nam, chia sẻ:"Chúng tôi rất hận hạnh được đồng hành cùng Nhà Trọ 0 Đồng hỗ trợ cho những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo và khó khăn. Đây cũng là 1 trong những điều mà HIKAWA cam kết và mong muốn trong việc góp phần tích cực vào trách nhiệm cộng đồng, làm cho cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn. Chúng tôi tin rằng, thông qua những hành động nhỏ, chúng ta có thể tạo ra một cộng đồng mạnh mẽ, đầy tình thương và chia sẻ”.

6

10

Với tâm niệm: “Nhà như là nơi dừng chân, sống được cùng nhau nhờ những chữ "thương", dù xa lạ nhưng chúng em luôn xem nhau như người thân"của Nguyễn Thị Thùy Dương - cô gái với thân hình nhỏ nhắn cũng là chủ của Nhà Trọ 0 Đồng mới thấy nghị lực, tâm huyết của cô ấy với nhà trọ với những người "xa lạ" này lớn chừng nào. 

17

Nhà Trọ 0 Đồng có 13 phòng, mỗi phòng ở được 4-5 người được trang bị những nhu yếu phẩm cần thiết cơ bản. Các hoàn cảnh ở tại Nhà Trọ 0 Đồng không chỉ có người lớn mà còn có cả các bệnh nhi. Hầu hết các em lên điều trị bệnh đều có ba, mẹ hoặc ông bà theo chăm sóc nên một người bệnh có khi còn kèm theo 1 người chăm. Mỗi gia đình là một hoàn cảnh éo le, họ nương nhau, nhìn vào cảnh ngộ của mỗi người, cùng nhau chiến đấu giữ lấy sự sống qua từng ngày.

16

Công ty Cổ phần Điện tử HIKAWA Việt Nam và Nhà Trọ 0 Đồng hy vọng rằng sự hỗ trợ này sẽ tạo ra những ảnh hưởng tích cực, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và đem lại niềm vui cho những người đang gặp khó khăn.

Thùy Dương cũng chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng khi có sự hỗ trợ từ Công ty cổ phần điện tử HIKAWA Việt Nam. Đây không chỉ là giúp đỡ về vật chất mà còn là sự chia sẻ tình thương và hy vọng cho những người đang đối mặt với khó khăn." 

Hãy cùng nhau làm cho thế giới này trở nên ấm áp hơn, nơi mà tình thương và đồng cảm là nguồn động viên chính.

Một vài hình ảnh trong buổi đồng hành của Công ty Cổ phần Điện tử HIKAWA Việt Nam và Nhà Trọ 0 Đồng thành phố Thủ Đức hỗ trợ các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo và khó khăn:

8

5

3

2

11

 

12

1319