HIKAWA Việt Nam ra mắt website phiên bản mới

Công ty Cổ phần Điện tử HIKAWA Việt Nam chính thức ra mắt website phiên bản mới www.hikawa.com.vn vào hôm 25/05/2021. Xuất phát từ sự thấu hiểu, website được xây dựng và hoàn thiện sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm đích thực. Website được tạo ra nhằm cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác và cập nhật về các sản phẩm hiện có cũng như các hạng mục hỗ trợ khách hàng của HIKAWA Việt Nam.

w1

Được thiết kế trên nền tảng công nghệ hiện đại với tốc độ xử lý nhanh, giao diện thân thiện, đơn giản, hệ thống thông tin hữu ích, website mới của HIKAWA Việt Nam có nhiều tính năng nổi trội.

Với sự tích hợp các tính năng kích hoạt, tra cứu bảo hành, tra cứu các điểm phân phối sản phẩm cực kỳ tiện lợi, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tinh giảm thao tác thủ tục bảo hành… Đồng thời, trang web cũng tương thích tuyệt đối với các hệ điều hành khác nhau (iOS, Windows, Android,…). Khách hàng có thể dễ dàng tra cứu thông tin mọi lúc mọi nơi trên mọi loại thiết bị điện tử một cách nhanh chóng, tiện lợi với tính bảo mật cao.

Website phiên bản mới là mở đầu cho sự ra mắt của hãng HIKAWA và cũng là lời tuyên bố về sự xuất hiện của công ty Cổ phần Điện tử Việt Nam trên thị trường điều hòa tại Việt Nam.