HIKAWA - Hàng đi liên tục vì bán quá "chạy"

2021, thời tiết nắng nóng cao độ diện rộng với nền nhiệt vượt quá 40 độ C đi cùng với đó là tác động cực lớn từ đại dịch covid-19, nhu cầu tiêu thụ điều hòa tăng mạnh, tổng kho của HIKAWA 8-9 giờ tối vẫn có hàng dài xe chờ lấy hàng cung ứng tới các đại lý lớn nhỏ trên tất cả các tỉnh thành.

8-9 giờ tối mà tổng kho vẫn tấp nập, nhộn nhịp xe hàng

Tháng 4 vào hè, nền nhiệt tăng cao trên cả nước đã tạo nên nhu cầu lớn về các mặt hàng điện lạnh, đặc biệt là mảng điều hòa. Doanh số bán hàng của điều hòa và các đơn hàng tăng đột biến.

Anh Soát, Phụ trách Tổng kho Công ty Cổ phần Điện tử HIKAWA Việt Nam cho biết, tổng kho có diện tích hơn 5.000 m² luôn tấp nập xe ra vào lấy hàng. Những ngày nắng nóng 8-9 giờ tối vẫn còn hàng dài xe chờ lấy hàng cho khách. Mỗi ngày tổng kho xuất bán trên dưới 500 sản phẩm. Hàng về đến đâu bán hết đến đó.

hàng-đi

Khi Phòng bán hàng gửi yêu cầu cấp hàng cho Tổng kho, chúng tôi sẽ điều xe và cân đối lượng hàng để nhanh chóng, kịp thời giao hàng cho khách. Mặc dù trời nắng nóng, mỗi anh em đều có 1 chiếc khăn thấm mồ hôi vắt vai, lúc nào cũng ướt đẫm mồ hôi, hết ca về đến nhà là khô. Dù phải làm tăng thêm giờ, 9h tối mới nghỉ nhưng tuyệt đối không bao giờ để lỡ, chậm giao hàng cho khách. Thường xuyên xe công ty không đủ phải thuê thêm cả xe ngoài để đảm bảo giao hàng cho khách bằng mọi giá… đó là tâm niệm của anh em làm việc tại tổng kho, anh Soát chia sẻ.

Đa dạng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn

Với mục tiêu chinh phục mọi phân khúc đối tượng khách hàng thỏa mãn cả những nhu cầu ngóc ngách của thị trường, HIKAWA đưa ra những sản phẩm cụ thể phù hợp với từng nhu cầu, điều kiện của mọi đối tượng và đảm bảo chất lượng lẫn dịch vụ bảo hành. Chính vì thế, điều hòa HIKAWA ngày càng xuất hiện nhiều trong các ngôi nhà Việt.

Đặc biệt với chế độ bảo hành chuyên nghiệp, số hotline 1900 638356 của trung tâm hỗ trợ khách hàng sẽ đáp ứng dịch vụ sau bán hàng, chăm sóc khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Bằng những sản phẩm chất lượng, bền bỉ, siêu tiết kiệm, mang đến không khí mát lành, HIKAWA tự tin thời gian không xa sẽ phủ sóng tới mọi không gian của ngôi nhà Việt.